Clip trai đẹp bị giết chết vì hút thuốc lá

Chỉ vì bật lửa hút thuốc lá mà trai đẹp đã vô tình gợi ý cho thổ dân cách nướng thịt mình.

3 thổ dân bắt được nam thanh niên đẹp trai và định nướng thịt anh ta song không thể tạo ra lửa bằng đá cuội. Họ vô cùng buồn bực và phải thả anh chàng.

Do cơn nghiện thuốc là trỗi dậy, nam thanh niên này lấy thuốc hút, mời thổ dân và còn châm lửa mồi thuốc để rồi nhận cái kết đắng.

Thông điệp mà clip hài này muốn truyền tải là "Thuốc lá có thể giết chết bạn. Đừng chết vì thiếu hiểu biết".

Hút thuốc lá gây vô sinh?

Hút thuốc lá không chỉ gây hại cho sức khỏe mà có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nam giới, do sự thụ thai đòi hỏi cả trứng và tinh trùng đều khỏe mạnh. Tiến sĩ Rita Bakshi từ Trung tâm sinh sản quốc tế (Ấn Độ) tiết lộ thuốc lá là một trong những nguyên nhân chính làm gia tăng vấn đề vô sinh ở nam giới trong xã hội.

Theo ước tính của tổ chức Y tế thế giới, tới năm 2020 số người tại Việt Nam chết do sử dụng thuốc lá sẽ nhiều hơn số người chết do HIV/AIDS, bệnh lao, tai nạn giao thông và tự tử cộng lại.

Công ty nghiên cứu thị trường W&S đã tiến hành khảo sát trên hơn 5.000 đáp viên của cộng đồng khảo sát trực tuyến Vinaresearch về thói quen hút thuốc lá để tìm hiểu thói quen, mức độ nhận biết về tác hại của thuốc lá cũng như ý kiến về việc xử phạt việc hút thuốc nơi công cộng.  Khảo sát đã cập nhật những số liệu thống kê tiêu biểu và mới nhất về suy nghĩ của cộng đồng đại diện dân số online tại Việt Nam đối với chủ đề hút thuốc lá.

Dưới đây là infographic trình bày một số kết quả tổng quan từ cuộc khảo sát:

Tác hại của thuốc lá.
Tác hại của thuốc lá.

Theo Nhân Hoàng
Một thế giới

>> Clip gốc

Ảnh cười

Chùm ảnh 'gà khỏa thân' siêu vui nhộn